Tin tức & sự kiện

Tuyên dương 34 giáo viên, nhóm giáo viên và 426 học sinh đoạt giải quốc gia trong các kỳ thi

Đăng ngày: 22/07/2017
Sáng ngày 18-7, Sở GDĐT đã tổ chức lễ tuyên dương giáo viên, học sinh đoạt giải quốc gia trong năm học 2016 - 2017. Theo đó, có 34 giáo viên, nhóm giáo viên và 426 học sinh được tuyên dương

Cụ thể, có 21 giáo viên, nhóm giáo viên đoạt giải Dạy học theo chủ đề tích hợp. Trong 426 học sinh được tuyên dương lần này, có 23 em đạt danh hiệu Học sinh giỏi các môn văn hóa; 21 học sinh giỏi giải Toán trên máy tính cầm tay; 16 nhóm học sinh đoạt giải thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn; 6 nhóm học sinh đoạt giải cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học; 62 học sinh đoạt giải Olympic tiếng Anh trên internet… Về lĩnh vực thể dục - thể thao, có 22 học sinh đoạt giải Taekwondo toàn quốc năm 2017.

Những giáo viên, học sinh đoạt giải nhất, nhì, ba hoặc tương đương được UBND tỉnh tặng bằng khen và tiền thưởng theo quy định. Ngoài ra, Sở GDĐT cũng trao giấy khen, tiền thưởng cho 218 nhóm tác giả, giáo viên, học sinh đoạt giải khuyến khích trong các cuộc thi cấp quốc gia.

 Phát biểu tại lễ tuyên dương, Bà Huỳnh Lệ Giang – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở GDĐT chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực, kết quả mà giáo viên và học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua. Những Giáo viên và học sinh giỏi này sẽ là nguồn lực quan trọng để góp phần phát triển tỉnh nhà và đất nước trong tương lai. Ngành GDĐT cần đẩy mạnh thi đua dạy tốt – học tốt hơn nữa để từng bước đổi mới căn bản, toàn diện GDĐT, góp phần tạo nên những thế hệ tương lai có đủ đức, đủ tài.

 Hàng năm Sở Giáo dục và đào tạo đều tổ chức Lễ báo công, tuyên dương cho các Giáo viên và học sinh đạt giải cấp quốc gia; qua đó để ghi nhận và tôn vinh những thành tích mà thầy và trò đã đạt được qua mỗi năm học.

Một số hình ảnh tại lễ tuyên dương 

 

WEBSITE THÀNH VIÊN

LIÊN KẾT QUẢNG CÁO