Lễ khởi công sữa chữa trường Tiểu Học Bình Lợi

Đăng ngày: 02/04/2017
Sáng ngày 31/3/2017 tại Trường Tiểu học Bình Lợi (Ấp 3-xã Bình Lợi) đã diễn ra lễ khởi công sữa chữa cơ sở 1 của nhà trường. Công trình dự kiến được sửa chữa trong thời gian 180 ngày, theo kế hoạch sữa chữa gồm các hạng mục khối phòng học, khối hành chính, nhà đa năng, cổng, hàng rào và nhà bảo vệ với tổng kinh phí hơn 2,1 tỉ đồng.

Tham dự lễ khởi công có đại diện chủ đầu tư Phòng GD&ĐT huyện, đơn vị thi công công ty TNHH xây dựng Tuấn Phát, đơn vị giám sát công ty Nam Khánh Hưng, có đại diện mặt trận TQ và chính quyền địa phương, Ban giám hiệu nhà trường cùng Hội cha mẹ học sinh trường TH Bình Lợi.

Dự kiến kế hoạch sửa chữa sẽ thực hiện các hạng mục nhà đa năng, khối hành chính, cổng hàng rào trước sau đó đến khối phòng học vào thời điểm học sinh nghỉ hè, đảm bảo cho học sinh học bình thường không ảnh hưởng đến việc học của các em.

Trong buổi họp, đơn vị thi công đã cam kết đảm bảo an toàn, chất lượng công trình, thời gian hoàn thành và thực hiện đúng theo kế hoạch đã được phê duyệt. Các đơn vị được giao nhiệm vụ giám sát phối hợp tạo mọi điều kiện để công trình thực hiện đúng kế hoạch có chất lượng tốt.

Việc sữa chữa trường TH Bình Lợi hoàn thành sẽ hoàn thiện tiêu chuẩn về cơ sở vật chất trong kế hoạch xây dựng nhà trường tái đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 trong năm học 2017-2018.

Tin bài: Lê Tiến Thuận_Hiệu trưởng trường TH Bình Lợi.