Hội nghị giao ban chuyên môn cấp huyện bậc học Mầm Non tháng 4/2017 tại trường Mầm Non Phú Lý

Đăng ngày: 17/04/2017
Thực hiện theo kế hoạch số 15/KH-PGDĐT ngày 30 tháng 3 năm 2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về kế hoạch triển khai công tác trọng tâm từ nay đến kết thúc năm học 2016-2017 trong đó phân công tổ chức hội nghị giao ban chuyên môn cấp huyện bậc học mầm non tháng 4/2017 tại trường MN Phú Lý.

Ngày 14 tháng 4 năm 2017, trường MN Phú Lý long trọng tổ chức hội nghị và đón các trường MN công lập và ngoài công lập về dự hội nghị. Hội nghị triển khai công tác chuyên môn từ nay đến kết thúc năm học 2016-2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo; đại biểu đến dự tiết dạy của giáo viên, thưởng thức chương trình văn nghệ sinh động và tham quan môi trường “xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” nhà trường. Hội nghị đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho khách tham quan.

Một số hình ảnh tại hội nghị và thiết kế môi trường “xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” tại trường mầm non Phú Lý:

Tin bài : Trường MN Phú Lý